Chi phí lắp đặt nhà thông minh là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt nhà thông minh là bao nhiêu?

Nhà thông minh đang dần trở thành một xu hướng của cuộc sống hiện đại nhờ váo tính tiện lợi. Mang lại nhiều trải nghiệm mà bạn chưa bao giờ có trong chính ngôi nhà của mình. Thế nhưng nhiều khách hàng lại lo lắng về chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không? Vì vậy trong bài viết này Nam Đăng home sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc về chi phí lắp đặt cho ngoi nhà thông minh trong bài viết dưới đây.

Những thiết bị thông minh cho ngôi nhà thường gặp

Việc cố định chi phí cho việc lắp đặt nhà thông mình gần như là không thể bởi vì mỗi ngôi nhà sẽ có kết cáu khác nhau. Dẫn đến chi phí để xây dựng một hệ thống các thiết bị thông minh cho mỗi ngôi nhà là khác nhau. Trước khi tư vấn về chi phí,  hãy cùng nhìn qua các thiết bị thông minh cho ngôi nhà cơ bản dưới đây:

+ Chuông cửa thông minh.

+ Cảm biến khói.

+ Robot lau sàn nhà.

+ Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh.

+ Máy lọc không khí

+ Lò vi sóng dựa trên máy tính.

+ Khóa thông minh.

+ Hệ thống chiếu sáng thông minh.

+ Phủ sóng wifi.

+ Loa thông minh.

+ Ổ cắm thông minh.

+ Vòi tắm hoa sen.

+ Bộ điều khiển trung tâm.

+ Các thiết bị an ninh và cảm biến thông minh.

Trên đây là những thiết bị thông minh thường được khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình, để cuộc sống thêm tiện nghi. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp với chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và điều kiện sử dụng  tốt nhất.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không?

Việc thắc mắc không biết chi phí lắp đặt thiết bị smarthome có cao không luôn là điều khách hàng quan tâm? Dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem mức chi phí nào là phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Chi phí lắp đặt cho hệ thống smarthome là không cố định

Tại sao chúng tôi nói rằng không thể cố định chi phí lắp đặt thiết bị cho nhà thông minh. Với số lượng sản phẩm đa dạng và phong phú thì việc có định được số tiền phải bỏ ra là không thể đong đếm được. Do đó việc lựa chọn thiết bị thông minh cho nhà sẽ cần phải tìm hiểu để xem bạn và ngôi nhà của mình thật sự cần gì? Mức chi phí cho nhà thông minh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Số lượng thiết bị

Với nhu cầu và kết cấu mỗi ngôi nhà khác nhau thì sẽ phù hợp với những thiết bị khác nhau . Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình mà lựa chọn chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không phù hợp. Ví dụ bạn có thể cần cảm biến khói nhưng lại không cần chuông cửa thông minh.

Số lượng thiết bị sẽ quyết định chi phí

Số lượng thiết bị sẽ quyết định chi phí

Loại thiết bị
Với những sản phầm smart home khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau. Không  có một mức giá chung nào cho tất cả các sản phẩm này cả.  Dẫn đến tổng chi phí để lắp đặt cho nhà thông minh không giống nhau. Thậm chí ngay cả cùng loại thiết bị nhưng cũng có loại cao cấp và bình dân. Do vậy khi khách hàng có nhu cầu thì  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và được hỗ trợ lắp đặt nhé.

Thương hiệu sản xuất thiết bị thông minh 

Trên thị trường có vô số các thương hiệu thiết bị thông minh khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như thiết bị thông minh tuya, thiết bị thông minh xiaomi, thiết bị thông minh lumi. Vì thế tùy hãng mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Các hãng đều chia ra thành loại thiết bị cao cấp và bình dân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy nên tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn.
Xét theo thực tế thì đây chính là ba yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không.  Tuy nhiên khi thật sự đã được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà sản phẩm này đã mang lại. Thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chi phí mình bỏ ra thật sự xứng đáng với những gì mình nhận được.
chi-phi-lap-dat-nha-thong-minh-co-cao-khong-2.jpg
Mỗi hãng thiết bị thông minh khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị cho nhà thông minh

Nhu cầu sử dụng thiết bị Smarthome của mỗi gia đình sẽ không giống nhau. Vì thế nên nếu như lựa chọn lắp đặt, hãy luôn đặt ra tiêu chí về sự phù hợp của nhu cầu gia đình, chi phí và kết cấu ngôi nhà. Bởi thế khi lựa chọn thiết bị cho nhà thông minh thì nên chú ý:

Thứ nhất, hiểu rõ nhu cầu

Bạn cần tìm hiểu và xem xét kyc lưỡng xem  gia đình bạn cần lắp đặt thiết bị nào thì sẽ phù hợp. Kết cấu đường đi của dây điện, diện tích nhà, số lượng phòng…Việc nắm rõ sẽ giúp bạn chọn lựa thiết bị phù hợp, không lãng phí. Qua đó cũng tiết kiệm được chi phí lắp đặt thiết bị .

Thứ hai, lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Tốt hơn hết để đảm bảo chất lượng của thiết bị thông minh cùng chế độ và chính sách bảo hành phù hợp thì nên chú ý để lựa chọn một nơi cung cấp uy tín. Bạn có thể tới ngay với các cửa hàng của chúng tôi để được đảm bảo chất lượng thiết bị cùng chính sách và giá bán ưu đãi. Cam kết 100% là hàng chính hãng và bảo hành chuẩn.

Lời kết

Vậy là bạn đã tìm được lời giải đáp về chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không . Cùng với Nam Đăng home chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về các sản phẩm smarthome. Vì thế nếu như bạn muốn tư vấn kỹ hơn về thiết bị  có thể tới ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Trả lời